AMD ra mắt card đồ họa bé như USB, chơi game 4K cực khủng

Email In

Tương lai của VGA bỏ túi là đây!

Bạn lo lắng về việc laptop của mình không thể chơi game do thiết đi sức mạnh đồ họa? Các giải pháp đồ họa bổ sung như E-GPU không phù hợp với người ưa di chuyển, còn laptop gaming lại có giá thành quá cao? AMD đã có giải pháp dành cho bạn.

Một thành viên "bé hạt tiêu" của đại gia đình Radeon R9 có tên "MICRO" vừa được AMD tiết lộ. Đúng như cái tên của nó, kích thước cực nhỏ bé là điểm nổi bật của sản phẩm VGA này, và phương thức kết nối của nó chính là cổng USB 3.0 quen thuộc.

alt

Dù rất nhỏ bé, theo như hình ảnh AMD công bố, nó vẫn sẽ có một quạt gió tản nhiệt cũng như sức mạnh không thể bị coi thường. Bổ sung sức mạnh đồ họa lên tới 16TPS bỏ túi, R9 MICRO có thể đáp ứng khả năng chơi game 4K với cổng USB.

Mặt sau của chiếc VGA nhỏ bé này chúng ta có một kết nối DisplayPort giúp xuất hình ảnh ra nhiều thiết bị khác nhau. Hiện tại giá bán cũng như ngày lên kệ của R9 MICRO vẫn còn là một ẩn số.

Nguồn:internet

 

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo