Intel âm thầm ra mắt chip Skylake cho MacBook Pro

Email In

Apple đã sẵn sàng để nâng cấp dòng máy MacBook của mình với chip xử lý thế hệ thứ 6 của Intel.
Theo báo cáo của Anand Tech, Intel vừa âm thầm ra mắt một loạt các bộ vi xử lý Skylake mới, trong đó có thể có dòng chip được trang bị cho MacBook Pro 15 inch. Dòng chip xử lý thế hệ thứ 6 của Intel hứa hẹn sẽ giúp nâng cao hiệu suất , khả năng tính toán, đồ họa và cải thiện thời lượng sử dụng pin cho các dòng máy như MacBook.

alt
Dòng chip xử lý Skylake mới của Intel mà sẽ được trang bị cho MacBook Pro 15 inch bao gồm Core i7-6770HQ 2,6GHz, Core i7-6870HQ 2,7GHz và Core i7-6970HQ 2,8 GHz. Cả ba đều là chip lõi tứ và theo Intel cho biết, mức giá của các chip xử lý này sẽ không chênh lệch quá nhiều với dòng chip Haswell đang được sử dụng trong MacBook hiện nay.
Còn đối với dòng MacBook Pro 13 inch, Intel cho biết sẽ ra mắt cá chip xử lý tương thích vào khoảng đầu năm 2016. Nhưng có vẻ như lộ trình này sẽ bị hoãn lại vài tháng và chúng ta sẽ phải đợi vào nữa cuối năm 2016 nếu như muốn cập nhật phiên bản MacBook Pro 13 inch mới.
alt
Hầu hết các dòng máy tính Mac của Apple đều đang có nhu cầu nâng cấp về phần cứng, đặc biệt là chip xử lý. Tuy nhiên việc ra mắt chậm trễ của Skylake đã khiến cho Apple không kịp tích hợp các dòng chip xử lý thế hệ thứ 6 của Intel vào trong các sản phẩm MacBook mới nhất của mình.
Có rất nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook mới trong sự kiện tháng 3 của mình, hoặc cũng có thể là tại WWDC diễn ra vào tháng 6. Đây chắc chắn sẽ là điều mà những fan hâm mộ của Apple và dòng máy tính MacBook đang mong đợi.
Nguồn:internet
 

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo