Ứng dụng Viet Nam Mobi TV hỗ trợ xem trên 40 kênh truyền hình miễn phí

Email In

 

Như vậy là ngoài việc các thành viên và người dùng các thiết bị chạy hệ điều hành Android có cài sẵn Adobe Flash có thể truy cập vào trang web xem phim miễn phí của diễn đàn tại tv.droidviet.com thì nay DroidViet.Com đã phát hành ứng dụng riêng cài trên điện thoại. Với ứng dụng Viet Nam Mobi TV, người dùng có thể xem được trên 40 kênh truyền hình phổ biến và truyền hình cáp hoàn toàn miễn phí thông qua mạng Wifi và 3G, xem chế độ toàn màn hình.

Ứng dụng này cho phép bạn xem các kênh: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, HTV7, HTV9, THVL1, THLV2, DỒNG NAI 1, DỒNG NAI 2, VTC1, VTC2, VTC3, VTC4, VTC6, VTC9, VTC10, YAN TV, YEAH1 TV, SCTV, SCTV1, SCTV3, SCTV5, SCTV6, SCTV7, SCTV8, SCTV9, SCTV10, SCTV11, SCTV12, SCTV13, SCTV14, SCTV15, SCTV16, QTN1, ATN3, HÀ NỘI 1, HÀ NỘI 2, ITV.

Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Android Market theo link dưới bài viết hoặc tải file cài đặt apk từ diễn đàn. Ban đầu ứng dụng sẽ không tránh khỏi những điểm thiếu sót vì vậy nếu bạn phát hiện lỗi hay muốn gói ý cho ứng dụng xin vui lòng email và địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

 

Theo DroidViet.

 

 

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo