Tango : Giải pháp Video call hoàn hảo trên iOS và Andoid

Email In

Tuy nhiên những ứng dụng này còn tương đối hạn chế do chỉ hỗ trợ một hệ điều hành duy nhất hay không kết nối được với các dịch vụ tin nhắn trực tuyến phổ biến như Skype, AIM hay Jabber.

Đó có lẽ là lý do cái tên Tango, một ứng dụng cho phép thực hiện các cuộc gọi “video call” hoàn thiện hơn, ra đời.

 

Ứng dụng Tango có khả năng sử dụng cả 2 camera mặt trước và sau cho việc thực hiện video call, tức là người dùng vừa có thể ghi hình gương mặt mình và các hình ảnh ở mặt sau điện thoại trong lúc thực hiện cuộc gọi.

Tango có khả năng tương tác với nhiều kết nối như: 3G, 4G hay Wi-Fi (với FaceTime người dùng chỉ có thể thực hiện qua kết nối Wi-Fi).

Ngoài ra, các ưu điểm khác của Tango là đơn giản, dễ sử dụng và điều quan trọng hơn cả đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, người dùng chỉ cần lên Apple Store (với iPhone) hay Android Market để tải về và sử dụng.

Đại Hải.

 

 

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo