Vĩnh biệt Java!

Email In
Tin tốt lành cho bảo mật trực tuyến.
Oracle, hãng phát triển các plugin nền Java từ năm 1995, vừa chính thức khai tử sản phẩm của họ.
Tất nhiên, plugin Java sẽ chưa chết hẳn, nó sẽ vẫn được đưa vào phiên bản tiếp theo của bộ Java Developer Kit (dành cho các nhà phát triển). Nhưng Oracle không khuyến khích người dùng sử dụng chúng. Các plugin này sẽ bị loại bỏ hoàn toàn trong các phiên bản sau này, thông cáo này cũng có thể coi là giấy báo tử cho plugin Java.

alt

Đây là một động thái hoàn toàn hợp lý, nhưng cũng đã quá muộn, đãng lẽ Oracle từng phát đưa ra quyết định này sớm hơn. Chrome, Firefox và các trình duyệt của Microsoft đã và sẽ sớm xóa sổ các plugin này. Như vậy, không lâu nữa, bạn sẽ không còn cơ hội để nhìn thấy những plugin "hình cốc cafe".
Quan trọng hơn, sự biến mất của Java phần nào đảm bảo được sự an toàn cho máy tính của chúng ta. Việc sử dụng plugin Java tạo ra một lỗ hổng, cho phép bất cứ ai có chuyên môn đều có thể truy cập vào hàng tỷ máy tính thông qua zero-day. Bởi vậy, thật buồn cho Java, chúng tôi sẽ không thương tiếc bạn.

Nguồn:internet
 

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo