Xiaomi sẽ ra mắt chiếc Smartwatch đầu tiên vào nửa đầu năm 2016

Email In

Smartwatch là sản phẩm vẫn còn thiếu trong hệ sinh thái thông minh của Xiaomi.

Những tin đồn về chiếc đồng hồ thông minh của Xiaomi đã từng xuất hiện vào năm ngoái, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin mới nào được tiết lộ. Nhiều người cũng đặt câu hỏi vì sao Xiaomi vẫn chưa nhảy vào thị trường này, khi mà cả Apple và Samsung đều đã ra mắt những chiếc smartwatch của riêng mình.

Thay vì ra mắt một chiếc smartwatch, Xiaomi lại tập trung phát triển các thiết bị đeo thông minh theo dõi sức khỏe Mi Band. Những chiếc vòng đeo tay thông minh này cũng không phải do Xiaomi trực tiếp sản xuất, mà do một công ty có tên Huami chịu trách nhiệm.

alt

Ảnh minh họa.

Mới đây, CEO của Huami đã tiết lộ một vài chi tiết về chiếc vòng đeo tay Mi Band thế hệ thứ 2 và đặc biệt là một chiếc đồng hồ thông minh hoàn toàn mới. Điều đó có nghĩa Huami sẽ tiếp tục là nhà sản xuất các thiết bị đeo thông minh cho Xiaomi, trong đó có cả dòng sản phẩm smartwatch.

Vị CEO này cho biết cả hai thiết bị nói trên đều sẽ được ra mắt vào khoảng Q2 năm 2016. Ông cũng tiết lộ Mi Band 2 sẽ được trang bị một màn hình hiển thị nhỏ, để nó có thể thông báo cho người sử dụng nhiều thông tin hơn so với phiên bản đầu tiên.

Trong khi đó, chiếc smartwatch đầu tiên của Xiaomi sẽ có một màn hình lớn hơn so với Mi Band 2 (chắc chắn là như vậy rồi!). Chiếc smartwatch này cũng sẽ tập trung vào một chức năng cụ thể mà rất có thể là chăm sóc sức khỏe.

alt

Mi Band 1S.

Ngoài việc xác nhận sự tồn tại và ngày ra mắt, CEO của Huami không tiết lộ thêm về những tính năng hay công dụng của chiếc đồng hồ thông minh này. Tuy nhiên sau khi đã được xác nhận, rất có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về các sản phẩm này.

Smartwatch đang trở thành một thị trường màu mỡ, sau khi Apple Watch ra mắt và thu hút sự chú ý của thế giới công nghệ. Thậm chí các nhà sản xuất đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ cũng phải tham gia cuộc chạy đua này nếu như không muốn thất bại.

Do đó mà việc Xiaomi ra mắt smartwatch là điều dễ hiểu, vấn đề chỉ là chiếc smartwatch này sẽ có những tính năng gì để cạnh tranh được với Apple Watch và những chiếc đồng hồ cơ truyền thống.

Có lẽ giá bán của smartwatch Xiaomi sẽ rất cạnh tranh, đúng như chiến lược ban đầu của hãng sản xuất smartphone Trung Quốc này. Trong khi đó, Mi Band 2 được tiết lộ sẽ có giá bán cao hơn một chút so với phiên bản Mi Band 1S (có giá 16 USD).

Nguồn:internet

 

Add comment


Security code
Refresh

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo