Samsung sẽ bán điện thoại gập năm 2017

Email In

Nguồn tin thân cận với nhà sản xuất Hàn Quốc nói rằng, điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ bán ra trong năm 2017.

Thông tin về việc Samsung đang phát triển một mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại từng được đề cập khá nhiều lần có tên dự án là Valley, thiết kế của chiếc smartphone này cũng từng nhiều lần rò rỉ trên mạng. Thậm chí, một số nguồn tin còn nói rằng máy sẽ ra mắt trong tháng 1 năm 2016, nhưng tất cả vẫn còn nằm trên dự án của Samsung.

alt

Hình ảnh chiếc smartphone màn hình có thể gập lại của Samsung

Tuy nhiên, một báo cáo mới nhất từ truyền thông Hàn Quốc cho biết công ty Samsung sẽ chính thức đi vào sản xuất hàng loạt màn hình có thể gập được vào cuối năm nay, trong khi điện thoại thông minh có thể gập lại được sẽ trình làng vào năm sau.

Được biết, thiết bị gập lại của Samsung sẽ là chiếc smartphone màn hình 5 inch ở dạng gấp, và sẽ trở thành chiếc máy tính bảng 7 inch khi ở chế độ mở ra. Một số nguồn tin nói rằng, Samsung đang thử nghiệm cho điện thoại thông minh thuộc dự án Valley hai loại chipset là Snapdragon 620 và 820, trong khi bộ nhớ RAM là 3GB.

Nguồn:internet

 

Add comment


Security code
Refresh

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo