FBI bẻ khóa iPhone: Sự thật sẽ được phơi bày

Email In

Sớm muộn Apple cũng sẽ biết FBI đã làm điều đó như thế nào và vô hiệu hóa nó.

Theo một kỹ sư cao cấp (xin được giấu tên) tại Apple, phương pháp bẻ khóa iPhone mà FBI tuyên bố đã thành công, sẽ không thể là bí mật trong thời gian dài. Nếu điều đó là thật, Apple sẽ ngay lập tức vá lỗ hổng sau khi tiếp cận được thông tin.

alt

Cũng theo kỹ sư này, hiện FBI chưa từ bỏ vụ việc ở New York - đó là một vụ kiện liên quan tới việc mở khóa iPhone của một kẻ buôn ma túy. Nếu FBI tiếp tục theo đuổi vụ việc này và nhờ Apple hỗ trợ, có thể tòa án sẽ yêu cầu FBI phải cung cấp thông tin về cách bẻ khóa iPhone mà FBI đang có.

Ngay cả trường hợp FBI từ bỏ vụ kiện ở New York thì trong tương lai có hàng loạt cơ quan nhà nước ở các địa phương tìm tới sự hỗ trợ của FBI, cũng sẽ làm cho "bí mật" của FBI sớm lộ ra.

Theo nhân viên của Apple. luật sư có quyền đặt nghi vấn về bằng chứng giả mạo do FBI đưa ra. Do đó, FBI sẽ phải chứng minh cách họ đã thực hiện để mở khóa iPhone với tòa án. Chính những lý do trên khiến Apple càng tự tin sự thật về thủ thuật bẻ khóa iPhone của FBI sẽ sớm lộ ra và phương pháp đó sẽ không có tác dụng lâu dài.

Thực tế, trong một bảng ghi nhớ do Reuters có được, FBI cho biết sẽ chia sẻ công cụ này theo các ràng buộc pháp lý của họ. Điều đó có nghĩa FBI sẽ không giữ phương pháp này cho riêng mình và sớm muộn cũng sẽ tới "tay" Apple.

Nguồn:internet

 

Add comment


Security code
Refresh

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo