Samsung Galaxy S8 xuất hiện đầy bất ngờ

Email In

Những hình ảnh về chiếc Galaxy thế hệ kế tiếp vừa được Samsung đăng tải gây bất ngờ cho giới mê công nghệ.

Khi sức nóng của bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge vẫn còn chưa nguôi, thì nhà sản xuất Hàn Quốc đã bất ngờ đăng tải lên Facebook và Twitter của mình dòng thông điệp về “một điều lớn lao sẽ đến vào ngày mai”, kèm sử dụng hashtag #TheNextGalaxy để gắn kèm nội dung bài viết.

alt

Bức ảnh hàm ý nói đến chiếc Galaxy S8 của Samsung

Thậm chí trong bức hình Samsung đăng tải còn hiển thị số “8”, có vẻ như hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới muốn tiết lộ cho người dùng một số bí mật xung quanh chiếc Galaxy S8 sắp tới.

Tuy nhiên, theo giới thạo tin thì Samsung vẫn chưa thực sự sẵn sàng để mang đến người dùng siêu phẩm Galaxy S8, bởi bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S7 và S7 Edge mới được hãng này tung ra thị trường vài tuần nay. Galaxy S8 chắc chắn sẽ ra mắt, nhưng có lẽ một năm nữa nó mới có mặt trên kệ.

Có lẽ Samsung đang muốn trêu chọc các fans của mình nhân ngày Cá tháng tư (ngày 1/4). Những năm trước, vào ngày 1/4 này, Samsung đã tiết lộ một chiếc găng tay thông minh với màn hình dẻo, hay con dao thông minh có gắn màn hình riêng gọi là Galaxy Blade. Tuy nhiên, sự khác biệt lần này nằm ở mẫu smartphone cao cấp Galaxy S8 được Samsung mà ra đùa. Hãy cùng chờ xem nhé.

Nguồn:internet

 

Add comment


Security code
Refresh

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo