BlackBerry sẽ ra 2 di động Android năm nay

Email In

Hai model mới sẽ có mã lần lượt là Hamburg và Rome, đều chạy Android với thiết kế tương đồng với chiếc BlackBerry Priv trước đó.

Theo BlackBerryCzech, trong năm nay BlackBerry sẽ trình làng thêm hai thiết bị chạy Android. Tuy nhiên, thông tin về bộ đôi này còn khá mỏng cũng như chưa có thông số kỹ thuật chi tiết.

Hai sản phẩm này có tên mã là Hamburg và Rome, đi theo hai hướng thiết kế hoàn tác nhau. Rome là thiết bị cao cấp với thiết kế tương tự Priv với màn hình cảm ứng và bàn phím cứng nằm phía dưới. Ngược lại, Hamburg là thiết bị tầm trung với màn hình cảm ứng.

Thời gian ra mắt dự kiến của Hamburg vào mùa thu còn Rome khoảng cuối 2016.

alt

Hình ảnh rò rỉ của chiếc BlackBerry Vienna. Ảnh: CrackBerry

Trước đó, hình ảnh về thiết bị có mã Vienna cũng đã xuất hiện. Máy được cho là nằm ở phân khúc tầm trung, chạy Android, có thiết kế dạng thanh bao gồm cả màn hình cảm ứng và bàn phím cứng. Nguồn tin phỏng đoán, Hamburg và Rome là hai biến thể của Vienna hoặc thiết bị này đã bị BlackBerry loại bỏ.

Nguồn:internet

 

Add comment


Security code
Refresh

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo