YouTube vừa ra mắt tính năng Live Stream có thể đánh bại Periscope và Facebook Live

Email In

Đây sẽ là mảnh ghép cuối cùng để YouTube chiếm trọn thị phần Stream Video.

Google cho biết họ đang phát triển một tính năng mới, giúp việc Live Stream trên YouTube sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đó chính là một ứng dụng trên smartphone có tên YouTube Connect, cho phép bạn stream video trực tiếp bằng smartphone.

Đây là một ứng dụng giống với Periscope, ứng dụng stream video trên smartphone hàng đầu hiện nay. Với YouTube Connect, người dùng có thể quay các video bằng smartphone và phát trực tiếp lên YouTube một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

alt

Khác với việc stream bằng máy tính, bạn sẽ cần setup nhiều thiết bị khác nhau cũng như thiết lập các phần mềm ghi hình một cách rắc rối. Đó cũng là lý do vì sao mà ứng dụng Periscope lại trở nên rất phổ biến.

Facebook mới đây cũng đã ra mắt tính năng Facebook Live, cho phép người dùng có thể stream video và phát trên trang cá nhân của mình. Có lẽ đây cũng là lý do để YouTube ra mắt thêm ứng dụng stream trên smartphone, cạnh tranh trực tiếp với Facebook Live.

Trước đó, YouTube đã từng ra mắt nền tảng stream video game để có thể cạnh tranh được với Twitch. Ứng dụng YouTube Connect này sẽ là mảnh ghép cuối cùng để Google có thể chiếm trọn thị phần này.

Nguồn:internet
 

Add comment


Security code
Refresh

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo