Đã có thể đặt hàng trước Lumia 650 với giá 6,2 triệu

Email In
Lumia 650 cũng sẽ là chiếc smartphone Lumia cuối cùng của Microsoft.
Theo các tin đồn trước đây, chiếc smartphone Lumia 650 và cũng là chiếc smartphone Lumia cuối cùng của Microsoft sẽ được ra mắt vào ngày 1/2 tới đây. Tuy nhiên, trong khi chiếc điện thoại này còn chưa được giới thiệu và bán ra chính thức, người dùng đã có thể đặt mua ngay từ bây giờ với mức giá 283 USD (khoảng 6,2 triệu).
Hãng bán lẻ trực tuyến MobileFun của Anh đã tung ra chương trình đặt hàng Lumia 650 ngay từ bây giờ, và người đặt mua sẽ được nhận máy ngay sau khí Microsoft chính thức bán ra. Mức giá 283 USD cũng là mức giá của bản quốc tế và không bị khóa mạng, cũng như hợp đồng.

alt

Theo những thông tin mà trang web này giới thiệu về chiếc smartphone Lumia 650, chúng ta có thể thấy cấu hình chi tiết của máy. Bao gồm chip lõi tứ tốc độ 1,1GHz, bộ nhớ RAM 1GB, dung lượng lưu trữ 8GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.
Màn hình của Lumia 650 có kích thước 5 inch, độ phân giải 720p. Camera sau độ phân giải 8MP với đèn flash LED. Máy có dung lượng pin 2.000 mAh, chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile. Các kết nối cơ bản Wi-Fi, Bluetooth, GPS và không có 4G LTE.
Sau khi chiếc Lumia cuối cùng này ra mắt, Microsoft sẽ bắt đầu tập trung vào dòng sản phẩm mới với tên gọi được đồn đoán là Surface Phone. Rất có thể Microsoft sẽ kịp ra mắt chiếc Surface Phone đầu tiên của mình vào cuối năm 2016 và thương hiệu Lumia sẽ kết thúc ở đây.

Nguồn:internet

Tin liên quan
Tin mới
Các tin khác

 

Add comment


Security code
Refresh

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo