Hãng LG bị kiện vì điện thoại phát nổ ngay trong túi quần

Email In

Một chiếc điện thoại của hãng LG đã phát nổ tại Mỹ hồi đầu năm, khiến nạn nhân bị bỏng cấp độ 2 và 3 ở tay phải và chân phải.

PhoneArena cho biết, đó là một vụ việc hi hữu đã xảy ra từ ngày 13.1.2016 với một người dùng smartphone của hãng LG do điện thoại LG phát nổ. Nạn nhân là Muhammad Sattar, hiện đang đệ đơn kiện hãng LG tại một tòa án liên bang ở quận Brooklyn (thành phố New York, Mỹ).

alt

LG Optimus F6 là dòng điện thoại đã gây ra vụ nổ.

Ông Sattar cho biết, chiếc điện thoại LG đã phát nổ ngay trong túi quần của ông. Vụ nổ gây bỏng cấp độ 2 và 3 ở tay phải và chân phải của ông. Với tai nạn này, ông Sattar đã phải bỏ lỡ ít nhất một tháng làm việc tại ngân hàng Manhattan.

Theo nạn nhân, ông đã sử dụng chiếc điện thoại vài tháng trước khi nó phát nổ. Lawrence Goldhirsch, luật sư của Sattar một lần nữa khẳng định: "Lúc đó, chiếc điện thoại đang nằm trong túi và nó đã phát nổ". Chiếc điện thoại này đã được tung ra thị trường Mỹ vào ngày 11.9.2013.

Sau tai nạn, ông Sattar được đưa tới Trung tâm Y tế Weill Cornell. Tại đây, ông nằm điều trị ở khoa bỏng. Mặc dù vụ việc đã xảy ra từ tháng 1.2015 nhưng tới nay (tức gần 3 tháng) mới bị phanh phui.

Nguồn:internet

 

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo