Doanh số vượt kì vọng, Samsung sắp bán ra chiếc Galaxy S7 thứ 10 triệu

Email In

Ước tính Samsung đã bán được 9,5 triệu chiếc Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, vượt qua mức kì vọng trước đây.

Trong khi phân khúc smartphone cao cấp nói chung đang có dấu hiệu đi xuống, bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge của Samsung vẫn đang ăn nên làm ra. Thậm chí, hàng loạt báo cáo từ GSMArena và Sammobile đều chỉ ra rằng, doanh số của Galaxy S7 thế hệ mới đã vượt mức kì vọng, gần chạm mốc 10 triệu máy.

alt

Cụ thể, đây là những báo cáo từ chuyên gia phân tích Jay Yoo, hiện đang làm việc tại Korea Investment & Securities. Chuyên gia này cho biết, nhiều khả năng Samsung đã bán được 9,5 triệu chiếc Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, vượt qua mức kì vọng trước đây là 7 triệu chiếc tại thị trường di động toàn cầu.

Đặc biệt, ngay sau khi những thông tin này được công bố, giá cổ phiếu của Samsung đã tăng 2,4%, mức cao nhất trong 18 tuần vừa qua. Bất chấp việc ngoại hình Galaxy S7 không thay đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, máy vẫn được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ nền tảng phần mềm được tối ưu, phần cứng bền bỉ.

Ngoài ra, giá bán tốt, camera chất lượng chụp hình vượt trội so với đối thủ iPhone cũng là một yếu tố giúp Galaxy S7 được người dùng ưa chuộng trong năm nay. Tất nhiên, để có được con số cụ thể hơn, chúng ta sẽ phải chờ tới báo cáo chính thức của Samsung tại sự kiện kiện tổng kết Q1/2016.

Nguồn:internet
 

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo