Leica phát triển camera cho smartphone mới của Huawei

Email In

Hình ảnh rò rỉ về mẫu smartphone Android P9 mà Huawei sắp giới thiệu ngày 6/4 tới cho thấy logo và tên ống kính của hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng tới từ Đức.

Dù không phải là logo màu đỏ quen thuộc, cái tên Leica và dòng ống kính tiêu chuẩn Summarit xuất hiện ở mặt lưng của Huawei P9 vẫn đủ để gây chú ý. Sản phẩm được cho sử dụng ống kính công nghệ của Leica với tiêu cự 27 mm và khẩu độ f/2.2.

alt

Ảnh chính thức về Huawei P9 xuất hiện trên mạng cho thấy máy có thiết kế nguyên khối kim loại, cảm biến vân tay nằm ở lưng và camera đặc biệt.

Thông tin rò rỉ trước đó cho hay hãng máy ảnh nổi tiếng của Đức sẽ hợp tác với nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc trong lĩnh vực camera điện thoại. Mẫu smartphone Android thuộc dòng cao cấp mới của Huawei còn sở hữu hệ thống camera kép với cách bố trí ngang như trên G5 của LG. Tuy nhiên, cả hai được cho có cùng độ phân giải 12 megapixel.

Huawei P9 dự kiến được Huawei công bố trong sự kiện diễn ra ở Anh vào 6/4 tới. Nằm trong phân khúc cao cấp, máy được dự đoán sở hữu cấu hình cao với chip Kiri 955 do Huawei tự phát triển, RAM 4GB và chạy Android 6.0. Dù vậy, màn hình vẫn dừng lại ở độ phân giải Full HD và kích thước 5,2 inch. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn P9, hãng Trung Quốc còn có thể tung ra các phiên bản phóng to như P9 Max hay bản rút gọn P9 Lite.

Nguồn:internet

 

GIA KIÊN HIGHTECH CENTER

NƠI TIN CẬY VỀ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

  1. Nơi chuyên mua bán, unlock, sửa chữa, cài đặt, bảo trì các thiết bị Điện Thoại, Máy Game, Máy Tính, Phụ Kiện Độc,Thiết Bị Xem Phim HD …
  2. Mở mạng; chuyển hệ; nâng cấp; sửa lỗi; nạp Tiếng Việt; chuyển đổi ngôn ngữ; cứu máy úp rom, nạp flash chết; Hack Firmware, cài đặt phần mềm ứng dụng, games, themes, skin, chuông, video …cho các dòng máy Điện thoại, máy Games, máy tính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo